Blog Tre Làng Phản Biện những vấn đề chính trị xã hội, chửi cái lũ phản động

Thứ Sáu, 19 tháng 12, 2014

CÁC ANH ĐÃ TRỞ VỀ, MỪNG QUÁ ĐI !

Cuteo@

Xin chúc mừng, các anh đã trở về từ cõi chết!

Biết tin các anh được giải cứu từ bạn FB Phan Trang Hy khi đang hành quân trên đường. Về đến nhà, vào mạng mới xác thực các anh đã được giải cứu. Niềm vui vỡ òa!

Mừng đến rớt nước mắt!

Không ồn ĩ, nhưng cả dân tộc đang dõi theo những hoạt động giải cứu các anh. Sáng nay, vào mạng, thấy có tờ báo nói rằng, phải 3 đến 5 ngày nữa mới tiếp cận được nơi các anh đang bị Thần Chết giam giữ. Nói thật, tôi rất buồn và lo, mặc dù biết rõ cả dân tộc đang bên các anh.

Nhưng giờ thì vui rồi. Cả nhà ôm nhau khóc vì vui sướng!

Tờ Vietnamnet: ngay khi các nạn nhân được đưa ra khỏi hầm an toàn, người thân của họ đã ôm chầm lấy nhau khóc. Một số người lấy điện thoại gọi về người thân ở quê hét toáng lên: "Thoát rồi! Sống rồi! Một công nhân đã thốt lên: "Cha ơi, con thoát rồi!"

Bí thư Tỉnh ủy Lâm Đồng Nguyễn Xuân Tiến nói: "Không có niềm vui nào hơn lúc này. Họ đã làm được điều kỳ diệu!".

Báo giới trong nước đưa tin, binh nhất Hoàng Văn Thảo (thuộc Lữ đoàn Công binh 293 - Bộ tư lệnh công binh C3) là người đầu tiên thông hầm tới vị trí 12 nạn nhân mắc kẹt. Chia sẻ cảm xúc của mình với báo chí, anh nói rằng đó là niềm vui lớn nhất trong đời.

Binh nhất Hoàng Văn Thảo (đứng giữa) - người tiếp cận và phát hiện các nạn nhân trong hầm. (Ảnh: Dân Việt)

Thiếu tướng Bùi Văn Sơn, Giám đốc Công an tỉnh Lâm Đồng xúc động nói: "Kết thúc có hậu này đã đền đáp xứng đáng những vất vả, hiểm nguy của gần 1.000 người tham gia công tác cứu hộ suốt 4 ngày qua", tường thuật trên tờ Dân Việt.

Một công nhân vui mừng khi ra khỏi hầm. (Ảnh: Viễn Sự/Tuổi Trẻ)

Một tờ báo trong nước đưa tin, lúc 17h, Phó Thủ tướng Hoàng Trung Hải đã gọi điện chúc mừng các lực lượng cứu hộ đã đưa thành công nạn nhân ra ngoài.

Đại tá Phạm Văn Tỵ, Phó Chánh văn phòng Ủy ban Quốc gia tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, thông báo, Bộ trưởng Bộ quốc phòng Phùng Quang Thanh vừa gọi điện chúc mừng và thưởng nóng cho các lực lượng làm nhiệm vụ.

Mừng lắm các anh ơi. Mong các anh sớm bình phục!

Hình ảnh các anh chị trở về:
Đọc thêm »

CÁC ANH ĐÃ TRỞ VỀ, MỪNG QUÁ ĐI ! Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tuấn Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

comment xây dựng Tre Làng Blog nhớ viết có dấu, có lịch sự