Blog Tre Làng Phản Biện những vấn đề chính trị xã hội, chửi cái lũ phản động

Thứ Sáu, 5 tháng 12, 2014

DG: CHUYỆN UBER-LUA

Mấy nay câu chuyện Uber-Lua đã khá râm ran, rôm rả, và theo dự tính dư thần của cậu, thì trong vòng khoảng một đôi tuần nữa, nó sẽ đạt đỉnh là một cú bão về truyền thông thú vị chả hạn, hehe dkm.

Uber – bản chất là một hình thức đi-nhờ-xe-giá-rẻ, thông qua một hình thức môi giới trên cục-gạch-di-động.

Như vại, bất kỳ ai cũng cóa thể giở thành tài xế ta-xi, và bất kỳ con xe nầu dù sang hay đểu, đều cóa thể giở thành ta-xi, dù không biển không hiệu,

Sèng thu được, chuyển 20% về thằng môi giới, tức bọn Uber-ở-lước-ngoài, 80% rơi vầu tay thằng chủ-xe-rửng-mỡ, đại loại thế, hehe.

Uber-Lua gắn liền với cú chém gió mị dân khá bố láo và nông cạn của con Thăng Đinh bạn cậu, địt mẹ con này đúng là “láu táu” dư em Beo Hồng đã chưởi.

Uber-Lua gắn liền với những chiêu vấn đề về pháp lý khá hóc búa, như thuế má, như ví dụ con Uber phá sản hoặc khó ở chẳng hạn, ló bùng mẹ tiền của thằng xế, thì làm lồn nó? Như việc cáo buộc lấy thông tin cá nhân trên cục gạch di động chả hạn?

Uber-Lua gắn liền mới bài toán về quản lý nhà nước, theo đó bảo đảm sự cạnh tranh cho đám xế ta-xi hợp pháp chả hạn?

Với cá tính chụp giật và thích đớp đồ rẻ của đồng bào ta, thì Uber cóa vẻ đang khá là thu hút, địt mẹ lói gì lói, cũng cóa cái lý của nó hehe.

Tạm thời cóa một sự đối kháng nhất định về tư duy giữa đám quản-lý và đám sử-dụng, tất nhiên đám quan-lại nghiêng về su hướng bóp-chết-cụ, còn đám bần nông vốn dĩ đã vô-pháp-vô-thiên, liu-manh-vặt quen rồi, chắc chắn sẽ cổ súy cho ló tồn tại.

Và truyền thông, vốn sở trường thêm dầu vầu lửa cho các cuộc chiến cần lao – quan lại, ắt đéo phải nói nhiều.

Người nông-dân chúng ta phải làm gì, ngoài mấy giải pháp truyền thống là dây thừng và thuốc chuột?

Đkm 

DG: CHUYỆN UBER-LUA Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tuấn Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

comment xây dựng Tre Làng Blog nhớ viết có dấu, có lịch sự