Blog Tre Làng Phản Biện những vấn đề chính trị xã hội, chửi cái lũ phản động

Thứ Tư, 26 tháng 11, 2014

GÁI ĐẸP NGOẠI CHUYỆN

Các cô bao nhiêu người biết rõ Gái đẹp ăn cắp? 

Nghe hơi nồi chõ thì im mẹ mõm đi để chị kể ngọn ngành cho. Mặc dù chị nghe lại chứ chị cũng có chứng kiến đéo đâu. Hehe. Thế mới hiểm. 

Năm 2001, V cơ quan cử một đoàn cán bộ trẻ đi dự một khoá tu nghiệp ngắn ngày tại Thuỵ Điển. Đoàn có gái đẹp, Lông Vũ và một số phóng viên biên tập viên khác, những cán bộ này đều trở thành trụ cột của đài hiện nay. 

Trong một lần đi chơi ngoài giờ học, Gái đẹp tụt lại phía sau, khi bắt kịp đoàn, Gái đẹp nhìn thấy Lông Vũ mặc một chiếc áo da mới. Hỏi thì Lông Vũ mặt tỉnh bơ trả lời: Trong kia đang có chương trình đổi áo cũ lấy áo mới, cứ bỏ áo cũ lại rồi mặc áo mới thoải mái không mất tiền. Tôi vừa đổi xong. 

Các cô chắc đã hình dung ra bộ mặt của Lông Vũ khi nói câu đùa này. Địt mẹ, thanh niên cùng cơ quan đùa nhau quá trớn như vậy là chuyện bình thường, nhất là Lông Vũ vốn là người có tính hay đùa cợt. Nhưng Gái đẹp thì nghĩ là thật. Khi mặc chiếc áo mới của siêu thị đi ra ngoài cửa thì chuông bảo vệ kêu ầm ĩ. Gái đẹp bị bắt ngay lập tức vì tội ăn cắp. 

Diễn biến sau thì chị không nghe kể, tuy nhiên, so sánh với chuyện một đương kim tiểu thư học thức cao, cành vàng lá ngọc, gia đình trâm anh thế phiệt, tiền đè chết cụ nó cả trâu bò, cố tình ăn cắp một chiếc áo da thì câu chuyện chị nghe được có phần hợp lí hơn. 

Dù sao, việc bị bắt vì tội trộm cắp là có thật nên mọi lí lẽ biện minh của người trong cuộc là vô ích. Tiếng xấu theo cô gái xinh đẹp tài hoa này đến tận hôm nay. 

Cũng chẳng trách được cần lao Lừa vốn đầy lòng trắc ẩn với những kẻ khốn cùng nhưng lại luôn coi kẻ hơn mình là kẻ thù. Một cô gái với quá nhiều ưu ái như Gái đẹp bị dè bỉu và mang ra đàm tiếu mười mấy năm qua cũng là điều dễ hiểu.

Nhưng các cô ạ. Muốn mình cao lên thì phải cố gắng bằng bản thân chứ không phải dìm người khác xuống. Địt mẹ, chị phát tởm với kiểu nhai đi nhai lại của các cô rồi. Đặc biệt là các con đực. Chị biết, các cô dìm Gái đẹp nõn nà cũng bởi vì các cô chẳng bao giờ với được em nó chứ chẳng phải vì lí do gì khác.

Thân phận Lừa đã quá gian lao rồi, các cô phải biết THÔNG NHAU MÀ SƯỚNG à nhầm THƯƠNG NHAU MÀ SỐNG chứ đày đoạ nhau làm lồn gì. Hãy để em í cống hiến trong thời gian tới. Liệu thế có được hông?

Chị thật.

@Mượt có sửa chữa tí ti.

GÁI ĐẸP NGOẠI CHUYỆN Rating: 4.5 Diposkan Oleh: Tuấn Minh

0 nhận xét:

Đăng nhận xét

comment xây dựng Tre Làng Blog nhớ viết có dấu, có lịch sự